logo
banner top
banner top

Nam MC mới dẫn chính bản tin ‘Chuyển động 24h’ là ai?

Ngày đăng: 16/04/2022 16:06

Ngoài các BTV Sơn Lâm, Hạnh Phúc, Việt Hoàng, bản tin “Chuyển động 24h” vừa có thêm một gương mặt vốn không xa lạ với khán giả truyền hình.

Sau MC Hải Yến, MC Mạnh Cường là gương mặt tiếp theo xuất hiện với vai trò dẫn dắt chính trên bản tin Chuyển động 24h.

Dưới bài đăng thông báo vai trò mới của mình, MC Mạnh Cường nhận được nhiều lời chúc mừng của bạn bè đồng nghiệp và các khán giả yêu mến. Có những khán giả theo dõi anh từ ngày đầu tiên chập chững bước vào nghề đến nay; họ rất vui mừng khi chứng kiến thành tựu của nam MC.

MC Mạnh Cường cho biết cảm xúc của anh lúc này giống như đã đặt được một chân lên đỉnh núi. “Tất nhiên là còn nhiều ngọn núi khác để chinh phục. Nhưng khi đến một điểm dừng, tôi được phép vui và hài lòng với những gì mình đã vượt qua”.

Chuyển động 24h, Mc Mạnh Cường, trẻ trung

MC Mạnh Cường trên bản tin “Chuyển động 24h” lúc 11h ngày 13/4. 

Do đã quen với việc dẫn hiện trường nên khi ở trường quay trực tiếp dẫn dắt chính bản tin, MC Mạnh Cường không tránh khỏi áp lực, căng thẳng. Tuy nhiên, nhờ sự động viên, hỗ trợ của cả ekip, buổi lên sóng đầu tiên của anh trên Chuyển động 24h để lại ấn tượng tốt với khán giả.

MC Mạnh Cường sinh năm 1995, vốn không còn là gương mặt xa lạ với khán giả truyền hình. 5 năm làm nghề, anh đảm nhiệm khá nhiều vai trò: Phóng viên, BTV và MC ở các chương trình như Chuyển động 24h, Việc tử tế, mục Hình ảnh từ cuộc sống trên bản tin Thời sự 19h, Vì tầm vóc Việt… 

banner

Giữa năm 2020, MC Mạnh Cường gây ấn tượng đặc biệt bởi sự lăn xả, nhiệt huyết với nghề khi quyết định vào khu cách ly tập trung tại Nghệ An để thực hiện chương trình Câu chuyện từ vùng dịch. Anh đã có 14 ngày ăn ở, làm việc cùng với các nhân viên y tế và người dân tại khu cách ly. Hằng ngày, anh mặc đồ bảo hộ để tiếp xúc với các F1, F2, tối về biên tập chương trình để phát sóng. Tròn 2 năm sau ngày hoàn thành nhiệm vụ ở tâm dịch Nghệ An, Mạnh Cường được tin tưởng giao vai trò mới mẻ hơn trong chương trình Chuyển động 24h.

Chuyển động 24h, Mc Mạnh Cường, trẻ trung

MC Mạnh Cường mặc áo bảo hộ để ghi hình cho chương trình “Câu chuyện từ vùng dịch”

Mạnh Cường vốn là học sinh chuyên Lý, sau đó theo học khoa Ngân hàng, Học viện Ngân hàng. Thời sinh viên, anh tham gia nhiều cuộc thi dẫn chương trình, được  gặp gỡ nhiều BTV, MC nổi tiếng. Sau khi ra trường, Mạnh Cường vào làm việc tại Trung tâm Tin tức VTV24, nay là Trung tâm Sản xuất và Phát triển Nội dung Số (VTV Digital).

Chuyển động 24h, Mc Mạnh Cường, trẻ trung

Nam MC khẳng định, anh luôn thấy mình may mắn khi được làm việc trong môi trường truyền hình chuyên nghiệp, năng động, nơi lãnh đạo luôn tạo điều kiện để các  cá nhân thể hiện khả năng, sự sáng tạo đột phá của mình. Nhìn lại 5 năm theo nghề, khi đã rong ruổi khắp các tỉnh thành của Tổ quốc và trải qua rất nhiều vị trí như biên tập, dẫn hiện trường, phóng viên đưa tin, hậu kỳ, với Mạnh Cường, vị trí MC trong trường quay giống như một bước tiến, một thử thách mới, đòi hỏi anh phải nỗ lực hết mình.

Chuyển động 24h, Mc Mạnh Cường, trẻ trung

Bên cạnh công việc như ý, MC Mạnh Cường còn có cuộc hôn nhân hạnh phúc với cô gái cùng ngành. Hương Giang, vợ anh, đang công tác tại kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam. Họ kết hôn vào cuối tháng 12/2019 sau một thời gian dài hẹn hò. Trên trang cá nhân, những hình ảnh tình cảm, ngọt ngào của đôi MC luôn được bạn bè, khán giả ngưỡng mộ.

Chuyển động 24h, Mc Mạnh Cường, trẻ trung

Vợ chồng MC Mạnh Cường – Hương Giang xuất hiện trên hai kênh sóng lớn 

Clip đề xuất - Duy Phương: Chẳng ai mong mình bị bệnh để xin tiền người khác

Hà Linh

Theo VTC Copy link

Tags: , ,