logo
banner top
banner top

Diễn viên “Sinh vật huyền bí” gây sốc khi liên tục bị bắt

Ngày đăng: 20/04/2022 14:22

Nam diễn viên Ezra Miller – tham gia nhiều phim: “Liên minh công lý”, “Sinh vật huyền bí”… – lần thứ hai bị cảnh sát bắt giữ trong chưa đầy 1 tháng, với cáo buộc có hành vi bạo lực, hành hung người khác.

Vụ việc xảy ra ở Hawaii – Mỹ vào ngày 19-4 (giờ địa phương). Báo chí địa phương dẫn thông tin từ phía cảnh sát cho biết Ezra Miller đầy giận dữ sau khi bị yêu cầu phải rời khỏi một buổi tụ tập tại một khu tư nhân ở Hawaii. Anh ta đã dùng ghế ném trúng trán một phụ nữ 26 tuổi, gây ra vết rách khoảng 1.27cm. Nạn nhân từ chối đi điều trị y tế. 

banner

Cảnh sát đã tiến hành bắt giữ Ezra Miller. Sau đó, anh ta đã được tạm thả ra để chờ điều tra.

https://nld.com.vn/giai-tri/dien-vien-sinh-vat-huyen-bi-gay-soc-khi-lien-tuc-bi-bat-2022042010534255.htm

Ezra Miller lại bị bắt

Cách đây vài tuần, Ezra Miller đã bị bắt vì hành vi gây rối trật tự, quấy rối người khác tại một quán karaoke bar ở TP Honolulu thuộc Hawaii.

Ezra Miller được cho là trở nên kích động khi các khách quen của quán bắt đầu hát karaoke. Anh ta đã hét những lời tục tĩu với một phụ nữ 23 tuổi đang hát. Nam diễn viên cố gắng giật micro từ người phụ nữ này và sau đó lao vào một người đàn ông 32 tuổi đang chơi phi tiêu.

Chủ quán đã nhiều lần yêu cầu Ezra Miller bình tĩnh nhưng vô ích nên gọi cảnh sát đến để bắt giữ. Sau khi nộp bảo lãnh tại ngoại chờ hầu tòa, Ezra Miller ở nhờ nhà của một cặp vợ chồng nhưng đến đêm thì xông vào phòng ngủ đe dọa giết họ. Nam diễn viên này cũng bị tố đã ăn cắp ví tiền, hộ chiếu của người vợ.

Những bất ổn tâm lý của Ezra Miller khiến người hâm mộ ái ngại cho anh ta. Năm 2011, nam diễn viên này bị bắt với cáo buộc tàng trữ cần sa. Sau đó, một thẩm phán bác bỏ cáo buộc này nhưng buộc tội nam diễn viên về hành vi gây mất trật tự và phạt 600 USD.

https://nld.com.vn/giai-tri/dien-vien-sinh-vat-huyen-bi-gay-soc-khi-lien-tuc-bi-bat-2022042010534255.htm

Ezra Miller gây lo ngại cho người hâm mộ bởi các dấu hiệu bất ổn tâm lý

Ngay sau vụ bắt giữ Erza Miller đầu tiên, hãng Warner Bros đã có cuộc họp về tương lai của anh ta. Các thành viên hội đồng ra quyết định tạm ngừng toàn bộ những dự án có sự tham gia của Erza Miller, cũng như hủy những buổi xuất hiện của anh ta trước công chúng đã được lên kế hoạch trước đó nhằm quảng bá vai diễn trong phim “Sinh vật huyền bí 3”.

Ezra Miller bắt đầu đóng phim từ năm 2008 và đến nay đã tham gia gần 30 phim cả điện ảnh lẫn truyền hình: “Liên minh công lý”, “Sinh vật huyền bí”, “Biệt đội cảm tử”… Anh ta từng nhận 2 giải thưởng về diễn xuất. 

Clip đề xuất - Duy Phương: Chẳng ai mong mình bị bệnh để xin tiền người khác

Minh Khuê/Daily Mail

Theo NLD Copy link

Tags: ,