logo
banner top
banner top

Bạn trai Taylor Swift không muốn chuyện tình cảm bị soi mói

Ngày đăng: 21/04/2022 11:14

Joe Alwyn tiết lộ nguyên nhân khiến anh và Taylor Swift không công khai chuyện tình cảm là do cả hai mong muốn.

Mới đây, Joe Alwyn đã có buổi phỏng vấn với Elle, trong đó nam diễn viên chia sẻ nguyên nhân luôn giữ kín chuyện tình cảm của mình với Taylor Swift. 

banner

“Chúng ta đang sống trong một nền văn hóa của việc ngày càng bị xâm nhạc. Bạn càng nói ra nhiều, hay nói thẳng ra là dù bạn không nói, thì bạn vẫn bị cướp mất”, bạn trai Taylor chia sẻ.

Taylor Swift,bạn trai,đời tư

(Ảnh: Insider)

Cũng trong buổi phỏng vấn, Joe Alwyn cho rằng việc không công khai mối quan hệ không thực sự là do “cần được bảo vệ và riêng tư”. Thay vào đó, động thái này giống như “một phản ứng” đối với thế giới hơn.

Trước đó, giọng ca Lover cũng từng giải thích nguyên nhân khiến cô không muốn nhắc tới chuyện tình lâu năm này của mình là do mong muốn có được cảm giác “bình thường”.

“Khi biết anh ấy và giờ thì ở trong mối quan hệ hiện tại, tôi tin rằng mình đã đưa ra những quyết định giúp cuộc sống của mình trở nên thật hơn, ít giống những câu chuyện bàn tán trên những tờ báo lá cải”, nữ ca sĩ chia sẻ, “Việc được sống riêng tư thực sự trở nên kì lạ đến nỗi khó giải thích, nhưng tôi thực sự chỉ đang cố gắng tìm kiếm những điều bình thường mà thôi”.

Taylor Swift,bạn trai,đời tư

Taylor Swift và bạn trai rất ít khi xuất hiện cùng nhau trên thảm đỏ. (Ảnh: Getty Images)

Mặc dù Taylor Swift luôn cố gắng giữ sự riêng tư cho mình và bạn trai nhưng Joe Alwyn vẫn luôn đồng hành cùng cô trong chặng đường âm nhạc. Điển hình là việc chủ nhân bản hit Look What You Made Me Do đã xác nhận bạn trai là người đồng sáng tác 2 album folklore và evermore dưới cái tên giả William Bowery.

Taylor Swift và Joe Alwyn bắt đầu hẹn hò vào năm 2016. Cả hai vẫn luôn giữ kín chuyện tình cảm của mình, tránh ánh nhìn của giới truyền thông cũng như người hâm mộ. Đây là mối tình dái nhất cũng như êm đềm nhất của Taylor Swift từ trước tới nay. 

Clip đề xuất - Duy Phương: Chẳng ai mong mình bị bệnh để xin tiền người khác

Hà Linh/Insider

Theo VTV Copy link

Tags: , ,