logo
banner top
banner top

Bài tập tâm trí giúp nam giới kéo dài cuộc ‘yêu’

Ngày đăng: 23/04/2022 8:21

Thời gian quan hệ ngắn khiến cả hai người đều không cảm thấy hưng phấn. Điều này làm cho đàn ông cảm thấy thiếu tự tin, dần dần mất đi ham muốn tình dục.

Thời gian quan hệ được tính từ khi dương vật đưa vào âm đạo đến khi đấng mày râu xuất tinh. Ở một số đàn ông sung mãn, thời gian “làm tình” có khả năng lên tới vài chục phút nhưng cũng có người kết thúc quá trình quan hệ tình dục chóng vánh chỉ sau 1-2 phút. 

banner

Thậm chí, một số trường hợp quý ông yếu sinh lý nặng còn ở trong hiện tượng “chưa đi tới chợ đã tiêu hết tiền”. Kéo dài thời gian yêu luôn là điều mà nhiều anh em quan tâm và muốn đạt được nó.

Theo ThS.BS  Võ Duy Tâm – Trung tâm Sức khỏe Nam giới Men’s Health, TP.HCM, quá trình phóng tinh có nhiều giai đoạn. Khi ân ái, nam giới phải biết từng giai đoạn để có thể kiểm soát được cực khoái của mình.

sức khỏe đàn ông,phong độ,tình yêu

ảnh minh họa

Để cuộc yêu trở nên hoàn hảo, những cặp đôi không nên chủ quan màn dạo đầu cũng như quãng này sẽ không được tính vào thời gian quan hệ. Tùy thuộc vào chức năng cũng như tốc độ của từng người mà một màn dạo đầu có thể kéo dài từ 5 đến 20 phút.

Một màn dạo đầu tốt sẽ giúp cả hai tăng thêm sự hưng phấn trong cuộc yêu. Đàn ông có được tâm thế tự tin, thoải mái, máu lưu thông tới dương vật tốt hơn. Điều này giúp tránh được trường hợp xuất tinh sớm cùng với đó tăng cương cứng của dương vật.

Khi bắt đầu vào cuộc yêu, từ khi có xâm nhập vào âm đạo là có hưng phấn và ngay sau cảm giác hưng phấn là giai đoạn bình nguyên sự hưng phấn không tăng, không giảm sau đó nó tăng nhanh hưng phấn, đến cuối là cực khoái và nam giới xuất tinh.

Để kéo dài thời gian cực khoái, ngăn hiện tượng phóng tinh, BS Tâm cho rằng nam giới có thể tập các bài tập về hành vi của mình. Nếu nam giới cảm nhận mình đang được kích thích ở cường độ nào đó có thể lên được cực khoái thì lúc đó nam giới kiềm chế lại, giảm bớt hưng phấn, ngưng kích thích lên cậu nhỏ như đang quan hệ nhanh thì ngưng lại để chờ đợi cơn phóng tinh trôi đi, sau đó lại quan hệ tiếp thì thời gian yêu sẽ kéo dài.

Trong thời gian ngưng này, chúng ta có nhiều hành vi tình dục khác như ôm ấp, hôn hít và trong giai đoạn ngưng này có thể thay thế hành vi tình dục khác. Bài tập có thể áp dụng cho cả người có hoạt động tình dục bình thường nhưng họ muốn cuộc yêu dài hơn.

sức khỏe đàn ông,phong độ,tình yêu

ảnh minh họa

Theo BS Tâm, bài tập này giúp nam giới có kiểm soát xuất tinh và dùng lý trí của mình khi muốn ngưng là ngưng, giảm là giảm. Để thay đổi thói quen kiểm soát xuất tinh này chúng ta cần có thời gian và luyện tập trong vài ba tháng, lặp đi lặp lại nhiều lần để tự kiểm soát chính mình.

Với người xuất tinh sớm, ngoài tập kiềm chế thì bệnh nhân có thể phải dùng thuốc kèm theo. Bởi vì bác sĩ Tâm cho rằng với người xuất tinh sớm thì đôi khi họ chưa áp dụng bài tập thì đã đạt cực khoái.

Khi bắt đầu vào cuộc yêu bạn cần phải hiểu được chính nhu cầu của mình để giúp kiểm soát thời gian xuất tinh.

Ngoài ra, nhiều người cũng áp dụng các biện pháp khác nhau để kéo dài thời gian yêu như mang nhiều bao cao su, phân tán tư tưởng đều áp dụng được nếu bạn cảm thấy thoải mái với mình, không ảnh hưởng tới tâm lý của cuộc yêu.

Một số người có thể dùng thêm các mẹo khác như uống thêm chút rượu. Nếu sử dụng rượu trong mức độ vừa phải cũng an toàn và giúp cuộc yêu kéo dài hơn. Hoặc nam giới sử dụng thuốc hỗ trợ, thuốc xịt, gel bôi tê…

Khi sử dụng các thuốc xịt, tê để kéo dài cuộc yêu, bác sĩ Tâm lưu ý nam giới chỉ dùng khi kém đáp ứng với các bài tập và sử dụng thuốc trên không có tác dụng.

Dùng thuốc bôi quy đầu rất phức tạp, nếu khi bôi không sử dụng bao cao su thì giảm luôn cả cực khoái của bạn tình. Nếu không sử dụng bao cao su thì phải bôi thuốc trước 30 phút sau đó rửa sạch mới bước vào cuộc yêu. Thời gian này sẽ là phiến phức với nhiều mày râu.

Nếu anh em bôi quá nhiều còn bị tê bì dương vật, loạn cảm quy đầu… vì vậy BS Tâm nhấn mạnh anh em không nên tự ý dùng. 

Clip đề xuất - Duy Phương: Chẳng ai mong mình bị bệnh để xin tiền người khác

K.Chi

Theo Infonet Copy link

Tags: , ,